Xử Lý Chất Thải | CHỦ ĐẦU TƯ
Nhà máy được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam.
xử lý chất thải, chất thải nguy hại, quản lý chất thải, thu gom vận chuyển chất thải, xử lý chất thải nguy hại, pin mặt trời thải, xử lý chất thải công nghiệp
16728
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-16728,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive
 

CHỦ ĐẦU TƯ

"Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua."

CÔNG TY CỔ PHẦN KHO VẬN GIAO NHẬN
NGOẠI THƯƠNG MỘC AN CHÂU

( MOC AN CHAU LOGISTICS COPORATION )

Địa chỉ : 14(lầu 7) Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028-84042162

Email: mac@maccorp.com.vn

Công ty Cổ Phần Kho Vận Giao Nhận Ngoại Thương Mộc An Châu được thành lập từ năm 2007 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0304806666 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TPHCM cấp.

Công ty Mộc An Châu đã có chặng đường hình thành và phát triển gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi trường. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn chặt với sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng và xã hội.

Năm 2019, đánh dấu bước ngoặc mới của Công ty nói riêng cũng như của Thành phố nói chung, khi tiến hành Khởi công xây dựng Nhà máy tái chế và xử lý chất thải công nghiệp – nguy hại công suất 500 tấn/ngày, tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước (H.Bình Chánh, TP.HCM) – Đây là dự án xử lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại tập trung đầu tiên trên địa bàn TP.HCM.

Công ty đã dành hơn 8 năm tâm huyết để theo đuổi Dự án từ những năm 2011 với mong muốn có thể cung cấp thêm các giải pháp cho Thành phố Hồ Chí Minh trong việc bảo vệ môi sinh cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, kêu gọi đầu tư nhưng luôn đảm bảo tính bền vững, ổn định cho xã hội. Định hướng này hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhiệm vụ đặt ra của Thủ Tướng Chính Phủ tại quyết định số 491/QĐ-TTg ngày 07 tháng 05 năm 2018, cùng Nghị quyết số 03 về công tác bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư và quản lý chất thải trên địa bàn Thành phố.

Tầm nhìn và sứ mệnh
  • Thoát nước và xử lý rác thải, thu gom rác thải không độc hại – độc hại, xử lý và tiêu hủy rác thải không độc hại – độc hại, tái chế phế liệu (Không hoạt động tại trụ sở).
  • Xây dựng : nhà các loại, hệ thống xử lý nước thải, nhà máy xử lý chất thải.
  • Tư vấn về môi trường