Điều khoản - Xử Lý Chất Thải
Nhà máy được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam.
xử lý chất thải, chất thải nguy hại, quản lý chất thải, thu gom vận chuyển chất thải, xử lý chất thải nguy hại, pin mặt trời thải, xử lý chất thải công nghiệp
19366
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-19366,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu (mAc) xin gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng vì đã quan tâm đến Công ty chúng tôi.

Trang thông tin điện tử này – website được cung cấp theo các Điều Khoản Sử Dụng và bất kỳ Quy định, Chính Sách và Thủ Tục nào có thể được ban hành sau này liên quan đến việc sử dụng website. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách hàng chấp nhận với những thay đổi đó. Xin Quý khách hàng vui lòng đọc Điều khoản sử dụng trước khi sử dụng trang website này hoặc đang xem xét sử dụng bất cứ  tài nguyên (hình ảnh, thông tin, tài liệu…) nào hiển thị trên website của mAc. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

BẢN QUYỀN

Người dùng không được sao chép, sửa đổi hoặc tái xuất bản những tài nguyên thuộc về mAc (hình ảnh thiết bị công nghệ, nhà xưởng,…) với mục đích thương mại, bôi nhọ hình ảnh của mAc hoặc các mục đích ảnh hưởng người dùng, chống phá Nhà nước hoặc trái với quy định của pháp luật Việt Nam, .v v.v… Chúng tôi khuyến khích việc trích dẫn nguồn cũng như giữ nguyên đường liên kết (link/url) đến tài nguyên trên website này. Nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của mAc, bất kỳ việc sao chép, sửa đổi, tái xuất bản một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, cấp phép, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào với các mục đích nêu trên đều bị cấm.

Liên kết website với bên thứ 3

Website có thể cung cấp kết nối đến website hay tài nguyên mạng của bên thứ ba. Người dùng xác nhận và đồng ý rằng mAc không chịu trách nhiệm về việc kết nối đó có thành công hay không và không bảo đảm, chấp thuận, điều tra hay đối chiếu thông tin, và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung quảng cáo, sản phẩm hay các tài liệu khác do các website/nguồn này cung cấp. Người dùng đồng ý rằng mAc không phải chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về những thiệt hại hay thua lỗ gây ra bởi hay được cho là gây ra bởi hoặc có liên hệ đến việc sử dụng hay mức độ tin cậy của bất kỳ thông tin, sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp bởi website bên ngoài này. Các kết nối này được cung cấp vì sự tiện lợi và chỉ để tham khảo.