GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHẤT THẢI – NGUỒN TÀI NGUYÊN MỚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG - Xử Lý Chất Thải
Nhà máy được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam.
quản lý chất thải, xử lý chất thải
19879
post-template-default,single,single-post,postid-19879,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHẤT THẢI – NGUỒN TÀI NGUYÊN MỚI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

Cuộc gặp mặt với lãnh đạo cấp cao và chuyên gia hàng đầu thuộc Tập Đoàn ALBA.

 

Lúc 13h00 ngày 28/02/2023, tại Nhà máy xử lý chất thải Mộc An Châu thuộc Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và Nghĩa trang Đa Phước, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu (mAc) đã có buổi gặp gỡ Ông Axel Schweitzer –  Giám đốc điều hành các chuyên gia hàng đầu của ALBA.

Tập đoàn ALBA bắt đầu hoạt động từ năm 1968, là một trong những doanh nghiệp nằm trong Top toàn cầu về quản lý chất thải. Tập đoàn ALBA với hơn 55 năm kinh nghiệm, đã có mặt tại 33 quốc gia với hơn 250 nhà máy trên khắp thế giới.”

Buổi gặp mặt được tổ chức với mong muốn mAc có dịp được gặp gỡ cùng tìm kiếm những giải pháp quản lý chất thải mới – giải pháp xanh cùng ALBA. Tại đây, mAc và ALBA đã có những chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý chất thải với phương châm xem chất thải như một nguồn tài nguyên mới thân thiện môi trường.  

          Buổi trao đổi kinh nghiệm quản lý chất thải giữa mAc và ALBA tại Nhà máy xử lý chất thải Mộc An Châu

Ngoài ra, ALBA đã có một chuyến tham quan toàn bộ các nhà xưởng và công nghệ tái chế và xử lý công nghiệp – nguy hại của Mộc An Châu.

mAc đã đầu tư & xây dựng Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại công suất 500 tấn/ngày, Nhà máy xử lý chất thải rắn công nghiệp – nguy hại tập trung đầu tiên trên địa bàn TP.HCM, nằm trong khu Quy hoạch xử lý chất thải rắn của thành phố. Với địa bàn thu gom cả nước và công nghệ hiện có, nhà máy có thể xử lý hầu hết các loại chất thải theo quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả nhất.”

Buổi gặp mặt khép lại với rất nhiều chia sẻ và định hướng mới cho việc thúc đẩy các giải pháp mới cho nền kinh tế tuần hoàn, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng giữa hai bên.

Ngoài ra, sau chuyến thăm và làm việc với mAc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn ALBA đã có chuyến thăm và làm việc với Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội vào ngày 1/3/2023.


We will work hard to make selling your property a pleasant experience. cashhomebuyers.io values your time. If you know the local market and strategically advertise your home online and offline, you may be able to sell it to international buyers. We negotiate the best terms for you. Use our services to sell your house. Visit https://www.cashhomebuyers.io/washington/cash-house-buyers-walla-walla-wa/.