VỀ CHÚNG TÔI - Xử Lý Chất Thải
Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại công suất 500 tấn/ngày, Nhà máy xử lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại tập trung đầu tiên trên địa bàn TP.HCM, nằm trong khu Quy hoạch xử lý chất thải rắn của thành phố. Với công nghệ hiện có, nhà máy có thể xử lý hầu hết các loại chất thải. Nhà máy xử lý và tái chế 70 – 90% chất thải thành nguyên liệu và sản phẩm, kể cả chất thải lỏng/nước thải. 80 – 90% năng lượng nhà máy sử dụng là năng lượng tái tạo (renewable energy – điện/nhiệt mặt trời..) Với sự đầu tư đó, mAc cam kết đảm bảo xử lý toàn bộ các loại chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Quý Công ty một cách triệt để theo quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả nhất.
xử lý chất thải, chất thải nguy hại, quản lý chất thải, thu gom vận chuyển chất thải, xử lý chất thải nguy hại, pin mặt trời thải, xử lý chất thải công nghiệp
17968
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-17968,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,qode-theme-ver-16.7,qode-theme-bridge,wpb-js-composer js-comp-ver-5.5.2,vc_responsive

VỀ CHÚNG TÔI

Moc An Chau Logistics Corporation

Trở thành lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng khi tìm kiếm giải pháp trong việc quản lý chất thải nói riêng & công tác bảo vệ môi trường nói chung.

Giải pháp bền vững đối với Quý doanh nghiệp - Cơ quan nhà nước - Nhà thầu tối ưu công tác quản lý chất thải công nghiệp và nguy hại.

Làm việc và cống hiến theo phương châm “A green clean path to the future” - Con đường sạch đẹp đến tương lai.

Công ty Cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu (mAc) thành lập từ năm 2007 theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp số 0304806666 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp. Doanh nghiệp đã có chặng đường hình thành và phát triển hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và môi trường. Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn định hướng chiến lược phát triển của doanh nghiệp phải luôn gắn chặt với sự phát triển ổn định, bền vững của cộng đồng và xã hội.

 

mAc là sự kết hợp giữa tên gốc Arcadia với ý nghĩa tiếng việt Mộc An Châu. Lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp cổ đại, với Arcadia là vùng đất thánh hoang sơ thanh bình, mang lại cảm giác an lành thoải mái cho thần rừng và cho tất cả các quần thần. Arcadia là mục tiêu và lời hứa mà mAc sẽ mang lại cho tất cả các khách hàng qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp.

 

mAc sống và làm việc với phương châm “A green clean path to the future – con đường sạch đẹp đến tương lai”. Mỗi sản phẩm, dịch vụ, hành động của mAc đều hướng tới sự phục vụ cho cộng đồng, môi trường sống cũng như hướng cộng đồng đến cuộc sống tốt đẹp hơn một cách bền vững. mAc cung cấp các dịch vụ tư vấn và giải pháp để doanh nghiệp có thể hướng tới sự phát triển bền vững trên cả ba phương diện: Lành mạnh về tài chính, Lợi ích cho cộng đồng và Gìn giữ môi trường sống tốt đẹp. Với Cơ quan Nhà nước, mAc là một trong những giải pháp hữu dụng trong công tác Quản lý chất thải công nghiệp – nguy hại nói riêng và công tác bảo vệ môi trường nói chung. Và với các Đối tác – Nhà thầu, mAc là một đơn vị đầy tiềm năng và đáng tin cậy.

Năm 2019, đánh dấu bước ngoặc mới của Công ty nói riêng cũng như của Thành phố nói chung, khi tiến hành Khởi công xây dựng Nhà máy tái chế và xử lý chất thải công nghiệp – nguy hại công suất 500 tấn/ngày, tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước (H.Bình Chánh, TP.HCM) – Đây là dự án xử lý chất thải rắn công nghiệp và chất thải nguy hại tập trung đầu tiên trên địa bàn TP.HCM.

 

mAc đã dành nhiều năm tâm huyết để theo đuổi Dự án từ những năm 2011 với mong muốn có thể cung cấp thêm các giải pháp cho Thành phố Hồ Chí Minh trong việc bảo vệ môi sinh cho cộng đồng, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, kêu gọi đầu tư nhưng luôn đảm bảo tính bền vững, ổn định cho xã hội. Định hướng này hoàn toàn phù hợp và đáp ứng nhiệm vụ đặt ra của Thủ Tướng Chính Phủ tại quyết định số 491/QĐ-TTg ngày 07 tháng 05 năm 2018, cùng Nghị quyết số 03 về công tác bảo vệ môi trường đô thị, khu dân cư và quản lý chất thải trên địa bàn Thành phố.

 

Nhà máy được đầu tư, xây dựng bài bản với đầy đủ công nghệ xử lý hiện đại theo quy trình khép kín. Nhà máy được xây dựng trên diện tích gần 17ha, là Nhà máy Tái chế và Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy hại có quy mô lớn, hiện đại đầu tiên của TP.HCM và là một trong những Nhà máy có quy mô, hiện đại nhất Việt Nam. Với sự đầu tư đó, mAc cam kết đảm bảo xử lý toàn bộ các loại chất thải phát sinh từ hoạt động sản xuất của Quý Công ty một cách triệt để theo quy trình khép kín, an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tận tâm nhằm mang đến sự hài lòng cho Quý Khách hàng.

MAC TVC Final 068

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN?

mAc sẽ là một giải pháp hiệu quả, bền vững để xứ lý chất thải công nghiệp và nguy hại cho:

  • Nhà máy sản xuất có quy mô lớn trong và ngoài Khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận.
  • Các phòng thí nghiệm của các Trung tâm phân tích, Viện nghiên cứu và các trường đại học;
  • Các cơ sở y tế, các cơ sở chăn nuôi trong trường hợp dịch bệnh
  • Các trường hợp khẩn cấp của thành phố như đất nhiễm độc, sự cố tràn hoá chất, v.v.
  • Tái chế nhựa thải phục vụ và hỗ trợ đắc lực cho Chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn của Tp.HCM.
  • Phục vụ Chương trình thu hồi xe cơ giới quá hạn của Quốc gia

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

CÁC CỘT MỐC QUAN TRỌNG

10 năm tâm huyết đối với dự án Nhà máy Tái chế & Xử lý Chất thải Công nghiệp – Nguy Hại công suất 500 tấn/ngày tại X. Đa Phước, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

2007

              THÀNH LẬP CÔNG TY

2011

LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG

2019

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ MÁY

2021

               VẬN HÀNH NHÀ MÁY

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã xây dựng được một đội ngũ bao gồm những chuyên gia công nghệ môi trường kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp có được lựa chọn tối ưu nhất.